Download Camtasia Studio 2021 v21.0 Full Mới Nhất | Phần Mềm Quay Màn Hình

125 125

1. Camtasia Studio 2021 Là Gì?

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình máy tính, chỉnh sửa video để quay lại các videos tutorial, một đoạn video game mà bạn cảm thấy ấn tượng và muốn chia sẻ với mọi người trên các nền tảng như Youtube, Facebook? Nếu đúng như vậy, mình rất vui lòng recommend cho bạn phần mềm Camtasia Studio 2021 v21 này.

Nó có đầy đủ các chức năng, quay màn hình, cho phép ghi âm cả âm thanh trong máy tính, bật – tắt âm thanh thu từ Mic ngoài nếu bạn muốn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa ngay đoạn video mà bạn vừa hoàn thành quay xong ngay trên Camtasia Studio hoặc là các videos khác mà bạn có như một video mà bạn tải về từ Youtube và muốn chỉnh sửa nó chút chẳng hạn! Công cụ này được cài đặt sẵn một số đoạn animation, các hiệu ứng đẹp mắt mà bạn không cần phải sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp khác như Adobe Premiere. Mình cũng thường hay sử dụng các tính năng này của Camtasia để tạo các đoạn intro video ngắn, thêm một chút description cho video của mình thêm sinh động.

Đấy là mình giới thiệu cho các bạn nào chưa biết hoặc chưa sử dụng tới phần mềm này thôi, chớ đọc được bài viết này của mình thì 80% là các bạn đã sử dụng nó rồi phải không? Bởi vì đây là một phần mềm record screen rất nổi tiếng và phổ biến của hãng Techsmith, mình cũng hay thấy những người xung quanh như bạn bè mình hay dùng phần mềm này lắm nha! Vì thế sau khi thấy có bản Camtasia Studio v21.0 mới nhất đã được cr@ck sẵn, mình đã dành chút thời gian để viết bài post này share cho mọi người liền :))).

2. Yêu Cầu Hệ Thống Của Camtasia Studio 2020 Như Thế Nào?

Để biết được máy tính của bạn có phù hợp để sử dụng Camtasia Studio 2020 mới nhất này được không, bạn hãy tham khảo bảng thông số kỹ thuật cần phải đáp ứng bên dưới nhé.

*** Chú ý:

  • Đối với máy tính sử dụng hệ điều hành windows, Camtasia Studio 2020 chỉ hỗ trợ phiên bản windows 10, các phiên bản từ windows 8, windows 7 sẽ không được hỗ trợ.
  • Hầu hết các phần mềm hiện nay, kể cả các phần mềm của Adobe như photoshop, Illustrator,… đều chỉ hỗ trợ cho win 10, vì vậy mình khuyên các bạn đang sử dụng các phiên bản thấp hơn nên nâng cấp cài đặt win 10 để sử dụng được nhiều phần mềm mới hơn nhé.
  • Nếu bạn muốn cài đặt win 10 cho máy tính của mình theo một cách đơn giản thì có thể tham khảo bài viết Hướng Dẫn Cài Đặt Windows 10 này của mình nhé.

Chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây nha:

 Minimum SpecificationsRecommended Specifications
Operating SystemMicrosoft Windows 10 (64-bit) 1709 “Creators Update” version or later.Microsoft Windows 10 (64-bit) “May 2020 Update” version or later.
Processor6th Generation Intel® Core i3 Processor or 1st Generation AMD® Ryzen 3 Processor.10th Generation Intel® Core i5 Processor or better or 2nd Generation AMD® Ryzen 5 Processor or better.
RAM8GB of RAM.16GB of RAM or more.
GPUNVIDIA GeForce 10 Series or higher.
Hard disk space4GB of available disk space.SSD with 4GB of available disk space.
Monitor resolution1366×7681920×1080 or greater.
MicrophoneInternal microphoneUSB or other external microphone for voice recording
InternetInternet connection and a TechSmith account are required for the trial and some additional connected features.Internet connection and a TechSmith account are required for the trial and some additional connected features.
More System RequirementsMicrosoft .NET 4.7.2 or later (included), WebView2 Runtime (included), Microsoft Visual C++ 2019 Redistributable (included), Windows N requires the MediaFeature pack for Windows N.Microsoft .NET 4.7.2 or later (included), WebView2 Runtime (included), Microsoft Visual C++ 2019 Redistributable (included), Windows N requires the MediaFeature pack for Windows N.

3. Link Download Phần Mềm Quay Màn Hình Camtasia Studio 2021 Full Tốc Độ Cao

Mình sẽ chia sẻ cho các bạn link download Camtasia Studio 2021 v21.0, các bạn chỉ cần tải về một trong các link tải bên dưới là được nhé vì số lượng lượt tải rất lớn rất dễ bị chặn.

4. Hướng Dẫn Cài Đặt Camtasia Studio 2021 Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Bởi vì đây là bản Camtasia Studio đã được cr@ck sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện một số bước dưới đây là có thể sử dụng tất cả các tính năng của phần mềm rồi, khỏi cần phải làm các bước crack lằng nhằng khác nữa nhé.

  • Bước 1: Sau khi các bạn tải về, hãy sử dụng một công cụ giải nén như winrar và nhập mật khẩu giải nén là: phanmemgoc.com để mở được file cài đặt nhé. Trong đó có một file duy nhất, các bạn hãy click vào file này để bắt đầu quá trình cài đặt. Khi có một giao diện như hình bên dưới hiện lên, hãy click vào Ok để chuyển sang bước tiếp theo nhé.

LINK DOWNLOAD

Xem hướng dẫn download tại đây: DOWNLOAD

Vui lòng điền password để lấy link download

Xem hướng dẫn bên dưới để lấy password

Lấy link download

HƯỚNG DẪN LẤY PASSWORD

Bước 1

Vào Google.com.vn Gõ từ khóa:

Bước 2

Vào Google.com.vn Gõ từ khóa: